rss
Thứ ba, 05/07/2022 | 00:45 GMT+7

Trao quà từ thiện trước trận HA.GL- Viettel

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 21:10 ngày 08/08/2019

(Chuyển động) - Một ngày trước khi diễn ra trận đấu sớm vòng 20 V.League 2019 giữa HA.GL gặp Viettel trên sân Pleiku, chiều 8/8, Hội đồng hương xã Nam Yang kết hợp với Hội Tennis “Những người bạn” tại TP.HCM đã tổ chức lễ trao quà từ thiện tại UBND xã Nam Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.

Hình ảnh: Trao quà từ thiện trước trận HA.GL- Viettel số 1

   Đại biểu tham dự buổi lễ

 Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Tấn Anh- Trưởng đoàn kiêm Giám đốc Điều hành CLB Bóng đá HA.GL, Nguyễn Văn Trung- Bí thư xã Nam Yang, Nguyễn Xuân Tùng- Chủ tịch UBND xã Nam Yang… cùng một số nhà hảo tâm, doanh nhân đến từ TP.HCM và đông đảo bà con của địa phương này.

Hình ảnh: Trao quà từ thiện trước trận HA.GL- Viettel số 2

Ông Nguyễn Tấn Anh- Trưởng đoàn Bóng đá HA.GL

Việc trao quà từ thiện tại UBND xã Nam Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai nằm trong tour các hoạt động Thiện nguyện- Thi đấu tennis- Cổ vũ bóng đá của những người con xã Nam Yang xa xứ hướng về cuội nguồn, quê hương, gốc rễ. Đây là một nghĩa cử cao đẹp nên đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều người đến từ các địa phương khác trong cả nước.

Hình ảnh: Trao quà từ thiện trước trận HA.GL- Viettel số 3

 Tại đây, Hội đồng hương xã Nam Yang kết hợp với Hội Tennis “Những người bạn” đến từ TP.HCM đã trao tổng cộng 161 suất quà bằng tiền mặt cho 27 hộ nghèo, 30 người cao tuổi, số còn lại là học sinh tàn tật, học sinh nghèo vượt khó học giỏi… với tổng số tiền lên tới gần 100 triệu động.

Hình ảnh: Trao quà từ thiện trước trận HA.GL- Viettel số 4

 Bên cạnh những phần quà đã trao, CLB Tennis Hội Ngộ đến từ TP.HCM còn cho biết thêm, sẽ tặng học bổng cho 2 học sinh vượt khó học giỏi hiện đang học bậc THPT ngay tại xã, mỗi năm 5 triệu đồng cho mỗi em, trong suốt 3 năm lớp 10, 11 và 12.

Hình ảnh: Trao quà từ thiện trước trận HA.GL- Viettel số 5

 Đồng thời, CLB Tennis Hội Ngộ cam kết sẽ dạy Nhật ngữ miễn phí cho học sinh, sinh viên là con em người ở xã Nam Yang đang học tập tại TP.HCM…

Hình ảnh: Trao quà từ thiện trước trận HA.GL- Viettel số 6

 Cảm động trước những tấm lòng hảo tâm kể trên, ông Nguyễn Xuân Tùng- Chủ tịch UBND xã Nam Yang, chia sẻ: “Thay mặt bà con nhân dân xã Nam Yang tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới Hội đồng hương xã Nam Yang tại TP.HCM cũng như  các Mạnh Thường Quân đã tham gia chuyến công tác thiện nguyện này. Mong rằng, sau này xã chúng tôi sẽ còn nhận được thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa tương tự như trên…”.

Hình ảnh: Trao quà từ thiện trước trận HA.GL- Viettel số 7

                      #

Hình ảnh: Trao quà từ thiện trước trận HA.GL- Viettel số 8

          Nằm trong tour các hoạt động Thiện nguyện- Thi đấu tennis- Cổ vũ bóng đá, theo kế hoạch, sáng 9/8, tại sân Thế Dân sẽ diễn ra Giải Tennis thiện nguyện của “Những người bạn” với sự tham dự của 20 cặp VĐV đến từ TP.HCM và Gia Lai. Sau đó tất cả các VĐV đến sân Pleiku tiếp lửa cho đội chủ nhà HA.GL trong trận đấu tiếp Viettel.

Hình ảnh: Trao quà từ thiện trước trận HA.GL- Viettel số 9

Các thành viên trong đoàn từ thiện nhận hoa từ lãnh đạo UBND xã Nam Yang

                                                                                        Bài, ảnh: Minh Vỹ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: XSMNHOTNAY.COM
  • Tin liên quan