rss
Thứ ba, 24/05/2022 | 18:29 GMT+7

100 học viên dự lễ khai giảng lớp học bóng đá của Nguyễn Quang Tình

Cập nhật 10:08 ngày 15/04/2021

(Phong trào) - Tiền vệ tài hoa một thời Nguyễn Quang Tình gác lại kế hoạch thi đấu chuyên nghiệp đã bén duyên và cực thành công với các giải bóng đá phong trào được người hâm mộ xưng là “Vua phủi Nghệ” nay quyết định làm công tác “ươm mầm” những măng non cho bóng đá xứ Nghệ.

Nói về Quang Tình người ta sẽ luôn nhắc về một tiền vệ tài hoa, có phong cách chơi bóng nghệ sỹ, giàu cảm hứng của bóng đá xứ Nghệ. Tài năng người Đô Lương xứng đáng là một phần của đội bóng bản sắc bậc nhất Việt Nam – Sông Lam Nghệ An. Quang Tình thuộc thế hệ nòng cốt giúp đội chủ sân Vinh lên ngôi V.League 2011, danh hiệu đáng nhớ nhất của đại diện xứ Nghệ ở sân chơi số 1 Việt Nam.
 

Hình ảnh: 100 học viên dự lễ khai giảng lớp học bóng đá của Nguyễn Quang Tình số 1

Quang Tình quyết định mở lớp bóng đá cộng đồng "ươm mầm" những tài năng măng non

Nói không ngoa khi cho rằng, Quang Tình thuộc mẫu tiền vệ có phong cách chơi bóng hào hoa bậc nhất V.League, được rất nhiều người hâm mộ nể phục bởi những dấu ấn khác biệt. Chơi ở vị trí trung tâm ngoài nhiệm vụ kiến thiết lối chơi, Quang Tình thường không quên sở thích lập những siêu phẩm để đời thuộc hàng hiếm có ở sân chơi V.League.
 
Trưởng thành và cống hiến cho đội bóng quê hương, Quang Tình quyết định Nam tiến chơi cho Cần Thơ 3 mùa giải trước khi trở về xứ Nghệ thi đấu thêm một mùa giải ở SLNA rồi tạm gác kế hoạch thi đấu chuyên nghiệp, chú tâm vào công tác “ươm mầm” những tài năng trẻ.

Hình ảnh: 100 học viên dự lễ khai giảng lớp học bóng đá của Nguyễn Quang Tình số 2

Đã có gần 100 học viên đăng ký tham gia trong ngày khai giảng lớp bóng đá của cựu tiền vệ SLNA - Nguyễn Quang Tình

Trung tâm Bóng đá Cộng đồng của Quang Tình là một phần trong kế hoạch hoạt động của Công ty CP và Thương mại QNT phát triển về lĩnh vực truyền thông quay phát và bóng đá cộng đồng.
Trong ngày khai giảng 11/4, lớp bóng đá cộng đồng QNT đã có tới 100 học viện tới đăng ký tham gia. Đây là một kết quả nằm ngoài sự mong đợi và đã cho thấy sự thành công rất đáng ghi nhận của trung tâm QNT.
 
“Chúng tôi mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên khi tham gia bóng đá cộng đồng. Các học sinh sẽ thoả sức với đam mê, được các thầy uốn nắn phát huy tối đa khả năng chơi bóng. Những nhân tố có tiềm năng sẽ được định hướng phát triển đi theo bóng đá chuyên nghiệp. Chúng tôi quan niệm rằng, khi học bóng đá, các em sẽ được rèn luyện sức khoẻ, kéo các em tránh xa những sở thích liên quan đến công nghệ. Được chơi bóng và được chơi cùng các bạn cùng trang lứa sẽ giúp các em phát triển tốt nhất kỹ năng sống bản thân, hoà nhập tốt hơn với cộng đồng”. Giám đốc Cty QNT ông Nguyễn Hữu Quảng cho biết.
 
Hình ảnh: 100 học viên dự lễ khai giảng lớp học bóng đá của Nguyễn Quang Tình số 3

Giám đốc Trung tâm QNT ông Nguyễn Hữu Quảng

“Trung tâm Bóng đá Cộng đồng QNT sẽ do các thầy từng nhiều năm làm việc tại lò SLNA trực tiếp giảng dạy. Trung tâm sẽ bắt đầu đào tạo cho các học viên từ 5 tới 15 tuổi. Bên cạnh đó, trung tâm sẽ tổ chức đưa đón học viên đến các buổi học với chi phí hợp lý, tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh yên tâm dành thời gian cho những công việc khác”. Phó Giám đốc QNT ông Lê Ngọc cho biết thêm.
 
Trung tâm bóng đá cộng đồng QNT sẽ tổ chức giảng dạy và huấn luyện tại sân cỏ nhân tạo SARA, số 55 KM 02, Đại Lộ Lê Nin, TP Vinh (Nghệ An) và vẫn tiếp tục nhân đăng kí từ các học viên vào các ngày trong tuần.
 
Hình ảnh: 100 học viên dự lễ khai giảng lớp học bóng đá của Nguyễn Quang Tình số 4

 Tiền vệ Đặng Văn Lắm dự lễ khai giảng Trung tâm Bóng đá Cộng đồng của người anh trai Nguyễn Quang Tình

 
QH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: XSMNHOTNAY.COM
  • Tin liên quan