rss
Thứ ba, 05/07/2022 | 01:04 GMT+7

4 cơ thủ Việt Nam tiến thẳng vào vòng loại 4 giải World Cup - Guri (Hàn Quốc)

Cập nhật 20:00 ngày 06/11/2019

(Chuyển động) - Sau các lượt trận vòng loại 3 đầy căng thẳng tại giải billiards carom 3 băng World Cup - Guri (Hàn Quốc), Việt Nam có đến 4 cơ thủ đều giành 2 chiến thắng tuyệt đối để bước tiếp vào vòng loại 4.

Đầu tiên là cơ thủ Mã Xuân Cường nằm ở bảng F cùng với 2 tay cơ đến từ Nhật Bản là Sasaki và Nakajima. Trong trận đầu đầu tiên, anh nhanh chóng đánh bại Nakajima với điểm số 30 -18 sau 23 lượt cơ. Tiếp đến trận đấu thứ 2 mang tính chất quyết định tấm vé đi tiếp, tay cơ Việt đã bắt nhịp trận rất tốt và hạ gục Sasaki với điểm số cách biệt 30-11 chỉ với 12 lượt cơ. Với vị trí nhất bảng F, Xuân Cường đã có tấm vé đi tiếp vào vòng loại 4.

Hình ảnh: 4 cơ thủ Việt Nam tiến thẳng vào vòng loại 4 giải World Cup - Guri (Hàn Quốc) số 1
Cơ thủ Mã Xuân Cường

 

Trong khi đó, Nguyễn Trần Thanh Tự đã có màn trình diễn hết sức ấn tượng ở vòng 3. Ở trận đầu của mình, anh đã đánh bại tay cơ của Tây Ban Nha là Daniel Pena với điểm số khá cách biệt 30-18 sau 20 lượt cơ. Tiếp theo, Thanh Tự đụng độ cùng tay cơ Hà Lan - Van Beers Barry, một người rất dày dạng ở đấu trường thế giới. Chung cuộc, đại diện Việt Nam giành chiến thắng 30 - 23 với 15 lượt cơ và đứng vị trí nhất bảng C.

Hình ảnh: 4 cơ thủ Việt Nam tiến thẳng vào vòng loại 4 giải World Cup - Guri (Hàn Quốc) số 2

Nằm chung bảng E cùng với Centin (Hà Lan) và Patino (Mỹ), Nguyễn Duy Trung cũng đã có được 2 chiến thắng để có tấm vé đi tiếp vào vòng trong. Cơ thủ Nguyễn Công Thành vẫn giữ vững phong độ với chiến thắng thứ 4 tại giải đấu để có mặt ở vòng loại cuối cùng. Rất đáng tiếc cho Nguyễn Huỳnh Phương Linh khi anh phải dừng chân ở vòng này. Trong trận đầu, anh đã đánh bại Goren (Thổ Nhĩ Kỳ) với điểm số cách biệt là 30-7, tuy nhiên thực hiện không thành công cú depa hậu ở trận tiếp theo đã khiến anh phải dừng bước với tại vòng loại 3 với kết quả 29-30.

Hình ảnh: 4 cơ thủ Việt Nam tiến thẳng vào vòng loại 4 giải World Cup - Guri (Hàn Quốc) số 3
Tay cơ Nguyễn Công Thành

Ngày 7/11 sẽ diễn ra các trận đấu ở vòng loại cuối cùng, những tay cơ hàng đầu Việt Nam bắt đầu lộ diện như Nguyễn Quốc Nguyện, Ngô Đình Nại, Nguyễn Đức Anh Chiến, Đỗ Nguyễn Trung Hậu. Diễn ra từ ngày 4-10/11, giải billiards carom 3 băng World Cup - Guri (Hàn Quốc) thu hút gần 150 cơ thủ tham dự. Trong đó, đoàn Việt Nam đang dẫn đầu về số lượng với 37 cơ thủ tham gia.

Minh Điền

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: XSMNHOTNAY.COM
  • Tin liên quan