rss
Chủ nhật, 26/06/2022 | 15:48 GMT+7

Bão ngầm tập 62: Thượng tá Tuất mang vali tiền đến biếu cấp trên

Cập nhật 15:51 ngày 23/05/2022

(Phim) - Trong phim Bão ngầm tập 62 lên sóng tối nay, vợ chồng thượng tá Tuất mang cả vali tiền tới nhà Thiếu tướng Hoạch để sếp lo đám cưới cho con trai.

Trong phim Bão ngầm tập trước, đại gia Quách Đại Đức chuẩn bị vận chuyển 5.000 bánh và 1 tạ viên ma túy cho một đầu nậu ở Trung Quốc. Tay Đức sai Tú điều hành và lo chuyện này. Tú đã tìm gặp Sơn “bạch tuộc” giao việc. Tú rất lo lần này Sơn sẽ gặp nguy hiểm vì sẽ đi vào nơi “rừng thiêng nước độc” để vận chuyển hàng. Sơn sẽ đưa theo Phong “béo”, một đàn em thân tính. Và Phong lại rất mê Hải Yến, nữ trinh sát được cài cắm vào quán karaoke làm lễ tân. Tất nhiên Phong đã không đề phòng Yến nên tiết lộ nhiều thông tin mật.

Trong tập 62 phim Bão ngầm lên sóng tối nay (23/2), vợ chồng Thượng tá Tuất mang vali tiền tới nhà Thiếu tướng Hoạch, ngỏ ý để sếp dùng lo cho đám cưới con trai. "Đây là chút quà gửi anh chị sắm sửa cho đám cưới con trai ạ. Thưa anh chị, việc của anh chị là việc của gia đình em ạ", Thượng tá Tuất nói. "Đây là tiền hả? Cô chú đem về đi, đừng làm thế tôi không nhận đâu. Tôi ghi nhận tấm lòng của cô chú nhưng tiền tôi không nhận đâu", Thiếu tướng Hoạch từ chối.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 62: Thượng tá Tuất mang vali tiền đến biếu cấp trên số 1

Trong một diễn biến khác, Quách Đại Đức tỏ ra vui mừng ra mặt khi biết chuyện lên chức trưởng phòng của Thượng tá Tuất sắp đạt được mục đích.

Cũng trong tập này, đại tá Hà bí mật họp bàn cùng đồng nghiệp để chuẩn bị phục kích đối tượng vận chuyển, buôn bán số lượng ma túy lớn chưa từng có. "Thưa các đồng chí, tôi xin nhấn mạnh đây là kế hoạch hành động tuyệt mật. Chúng ta sẽ bí mật bám theo đối tượng từ sân bay Buôn Ma Thuột. Công việc cụ thể đến đâu, chúng tôi sẽ thông báo tới đó", Đại tá Hà nói.

Hình ảnh: Bão ngầm tập 62: Thượng tá Tuất mang vali tiền đến biếu cấp trên số 2

Đón xem phim Bão ngầm tập 62 lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: XSMNHOTNAY.COM
  • Tin liên quan