rss
Thứ ba, 05/07/2022 | 01:49 GMT+7

Chính thức: Thái Sơn Nam gặp CLB của Trung Quốc ở tứ kết giải futsal châu Á

Cập nhật 21:00 ngày 11/08/2019

(Futsal) - Đúng như dự đoán, đối thủ của Thái Sơn Nam ở tứ kết giải futsal CLB châu Á 2019 là Shenzhen Nanling Tielang đến từ Trung Quốc.

Chiều tối 11/8, bảng A giải futsal CLB châu Á 2019 đã diễn ra 2 trận cuối cùng. Kết quả cuối cùng của bảng đấu này có ý nghĩa xác định đối thủ của Thái Sơn Nam ở tứ kết.

Chỉ gặp đối thủ dưới cơ là FS Seoul nhưng Shenzhen Nanling Tielang phải toát mồ hôi hột để giành chiến thắng với tỷ số sít sao 3-2 sau khi bị đối thủ đến từ Hàn Quốc dẫn trước. Trong khi đó, chủ nhà Port FC đã không mấy khó khăn để giành trọn 3 điểm trước Osh Erem sau chiến thắng với tỷ số 3-0.

Như vậy, Port kết thúc vòng bảng với 9 điểm tuyệt đối. Shenzhen Nanling Tielang đứng thứ nhì bảng A với 6 điểm trong khi Osh Erem (3đ) và FS Seoul (0đ) đứng ở 2 vị trí cuối cùng.

Hình ảnh: Chính thức: Thái Sơn Nam gặp CLB của Trung Quốc ở tứ kết giải futsal châu Á số 1

Shenzhen Nanling Tielang (áo vàng) đến từ Trung Quốc 

Theo điều lệ, đội nhất bảng B sẽ gặp nhì bảng A ở tứ kết. Như vậy, Thái Sơn Nam (nhất B) sẽ gặp Shenzhen Nanling Tielang (nhì A) ở trận đấu của vòng knock-out đầu tiên. Cuộc đọ sức này sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 14/8.

Trong lịch sử đối đầu, Thái Sơn Nam và Shenzhen Nanling Tielang đã 2 lần gặp nhau, đều ở vòng bảng giải futsal CLB châu Á. Ở giải năm 2013, hai đội hòa nhau với tỷ số 2-2. Hai năm sau, Thái Sơn Nam thắng hủy diệt đội bóng của Trung Quốc với tỷ số 5-1.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: XSMNHOTNAY.COM
  • Tin liên quan