rss
Chủ nhật, 26/06/2022 | 15:48 GMT+7

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Vũ thẳng thừng từ chối tình cảm của Mai Anh

Cập nhật 16:18 ngày 20/05/2022

(Phim) - Trong tập 8 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng tối nay, Mai Anh tỏ rõ việc cô thích Vũ nhưng bị anh chàng từ chối thẳng thừng.

Trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 7 lên sóng tối qua, Mai Anh cảm thấy xấu hổ về chuyện mình đối xử hỗn hào với mẹ kế trước sự chứng kiến của Vũ nên cô bé tìm đến anh để tâm sự. Và dường như sau cuộc trò chuyện ấy, Mai Anh đã hiểu ra vấn đề gì đó. Trở về nhà, cô chủ động mở lời với Giang bằng cách hỏi về việc tổ chức sinh nhật cho bố. Sau đó, cô xin lỗi Giang và được mẹ kế chấp thuận làm hoà.

Theo trailer Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8 lên sóng tối nay, để được gặp lại Vũ, Mai Anh cố tình bỏ quên ví và nhờ Vũ đem đến cho mình. Gặp Mai Anh, Vũ trách khéo: "Chú bắt đầu cảm thấy hơi phiền rồi nhé".

Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Vũ thẳng thừng từ chối tình cảm của Mai Anh số 1

Mai Anh ngỏ ý mời Vũ đi cafe để cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của anh. Vũ thẳng thừng từ chối vì lý do: "Chú không hợp đi cafe với một cô bé đâu". Điều này khiến Mai Anh phụng phịu, cô hỏi: "Sao chú cứ gọi cháu là cô bé mãi thế ạ? Chẳng lẽ ít tuổi là có tội ạ". Vũ giải thích: "Nếu như cháu là cháu gái chú thì được, chú không muốn bị hiểu lầm"

Cuộc gặp gỡ chớp nhoáng của Vũ và Mai Anh tình cờ lọt vào tầm mắt của Minh Minh. Vốn đã có ác cảm với Vũ về việc anh bội bạc, phụ tình Giang nên Minh tỏ thái độ rồi quay đi. Rất có thể cô sẽ đem hình ảnh mình chụp được để nói với Giang.

 Ở diễn biến khác của, do không được Vũ đáp ứng tình cảm, Mai Anh tỏ ra khó chịu, bỏ qua cuộc gọi của mẹ ruột. Một lúc sau khi mẹ gọi lại, cô bắt máy thì nghe được lời trách móc: "Con bây giờ giỏi lắm rồi, ra ngoài một thời gian là quên mẹ luôn. Thấy cuộc gọi nhỡ của mẹ mà không gọi lại, nói chuyện thì qua quýt. Con có một gia đình hạnh phúc, vui vẻ như vậy thì đâu nhớ gì đến gia đình bất hạnh này".

Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 8: Vũ thẳng thừng từ chối tình cảm của Mai Anh số 2

Đáp lại, Mai Anh chỉ bảo cô đang mệt. Thấy con gái nghiêm túc, mẹ Mai Anh nói có món quà tặng cô, nhưng cô lại không tỏ vẻ hào hứng, tò mò.

Có vẻ như sau khi chứng kiến bức ảnh gia đình hạnh phúc của chồng cũ và vợ mới, Lam muốn bày trò để phá vỡ sự bình yên này.

Đón xem phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: XSMNHOTNAY.COM
  • Tin liên quan