rss
Thứ năm, 30/06/2022 | 05:11 GMT+7

Hé lộ dàn nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong Liên hoan guitar fingerstyle quốc tế - IFSGF lần 5

Cập nhật 20:00 ngày 10/08/2019

(Đời sống thể thao) - Vào ngày 17/8 tới đây, Liên hoan guitar fingerstyle quốc tế - IFSGF lần thứ 5 sẽ diễn ra tại Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội). Với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới, liên hoan hứa hẹn sẽ mang lại một sự kiện âm nhạc nhiều màu sắc và cảm xúc.

Fingerstyle (FS) là thể loại guitar độc tấu mới mẻ, bắt nguồn từ Mỹ và phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Với hình thức chơi one-man-band, chỉ một người với cây guitar có thể đem đến âm thanh của cả một ban nhạc. FS là sự phá cách hoàn toàn về kỹ thuật, về các thế tay & hình dung về âm thanh mà một cây guitar có thể mang lại. Với FS người chơi được tự do tạo ra những kỹ thuật, những thế tay hoàn toàn mới, thể hiện màu sắc riêng của chính mình...
 
Liên hoan guitar fingerstyle quốc tế IFSGF (Internatinal FingerStyle Guitar Festival) được tổ chức thường niên tại châu Á từ năm 2010, với sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng đến từ những quốc khác nhau trên thế giới.
 

Liên hoan guitar fingerstyle quốc tế lần thứ 5 được tổ chức tại Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội), sẽ có sự tham dự của 5 nghệ sĩ quốc tế gồm: Feng E (Đài Loan), CK Chen (Trung Quốc), Kanaho (Nhật Bản), Masa Sumide (Nhật Bản),  Ivan Song (Trung Quốc).

 
 
Hình ảnh: Hé lộ dàn nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong Liên hoan guitar fingerstyle quốc tế - IFSGF lần 5 số 1
Liên hoan guitar fingerstyle quốc tế IFSGFL sẽ diễn ra tại Nhà hát Tuổi Trẻ vào ngày 17/8
 
 
Sau thành công của concert Sungha Jung, Tommy Emmanuel, Satoshi Gogo, IFSGF, All Female Guitar Night, công ty Wind Strings Music tiếp tục hợp tác cùng Nhà hát Tuổi Trẻ và Vietnam Fingerstyle Guitar Organization mang dòng nhạc mới lạ này đến với khán giả Việt.
 

Với sự tham gia của các nghệ sĩ quốc tế, buổi biểu diễn hứa hẹn là một sự kiện giao lưu văn hóa nhiều màu sắc. Bên cạnh đó, BTC hi vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của dòng guitar fingerstyle tại Việt Nam, cũng như đưa nghệ thuật đến gần với công chúng hơn, góp phần phát triển môi trường văn hóa lành mạnh trong cộng đồng.

 


Chương trình diễn ra vào:

20h00 ngày 17/8/2019 (thứ Bảy) – Nhà hát Tuổi Trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội
 
Trang thông tin chính thức: www.facebook.com/vnguitarconcerts / www.WSM.asia

Các hạng vé: 500.000 đ - 700.000 đ - 900.000 đ - 1.200.000 đ

Hotline: 094 322 7513.

 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: XSMNHOTNAY.COM
  • Tin liên quan