rss
Thứ ba, 24/05/2022 | 18:54 GMT+7

HLV Nguyễn Thành Công gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Cập nhật 10:31 ngày 14/04/2021

(Bóng đá Nam) - Nhà cầm quân xứ Nghệ sẽ là người thay thế HLV Phạm Minh Đức ngồi vào chiếc ghế nóng tại Hà Tĩnh ngay ở vòng đấu thứ 10.

Như Thể thao TP.HCM đã thông tin, buổi chiều nay (12/4), HLV Phạm Minh Đức đã nộp đơn xin từ chức và được lãnh đạo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chấp nhận. Nguyên nhân xuất phát từ chuỗi thành tích yếu kém mà đỉnh điểm là trận thua trước Sài Gòn FC khiến đội bóng núi Hồng chìm sâu xuống đáy bảng xếp hạng.
 
 
Hình ảnh: HLV Nguyễn Thành Công gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh số 1

HLV Nguyễn Thành Công gia nhập Hà Tĩnh

Người thay thế cho HLV Phạm Minh Đức không ai khác chính là HLV Nguyễn Thành Công, người cũng mới chia tay Quảng Nam sau những trận đấu không thành công cùng Quảng Nam ở giải hạng Nhất. Sự lựa chọn này không khiến nhiều người bất ngờ bởi ông Công có nhiều điểm được cho là phù hợp với Hà Tĩnh ở thời điểm hiện tại.
 
Tất nhiên, nhiệm vụ của nhà cầm quân xứ Nghệ là vực dậy một Hà Tĩnh đang có phần rệu rã. Nội binh của họ thì chỉ ở mức trung bình còn các ngoại binh thì thực sự là câu chuyện nhức nhối. Trên hàng công, Akinande và Chevaughn Walsh có thể xem là nguyên nhân chính khiến HLV Phạm Minh Đức phải rời nhiệm sở. Thậm chí, ông còn tuyên bố nếu tiếp tục công việc thì sẽ thẳng tay loại các tiền đạo ngoại cho đỡ tốn tiền.
 
Ở vòng đấu thứ 10, thử thách của HLV Nguyễn Thành Công thật trùng hợp lại là đội bóng quê hương SLNA. Trong khi Hà Tĩnh vẫn chìm sâu thì đội bóng hàng xóm lại bất ngờ có được 3 điểm trước B.Bình Dương trên sân nhà. Nếu tiếp tục để thua trước SLNA, cuộc khủng hoảng tại Hà Tĩnh sẽ khó lòng có thể chặn lại khi các đội bóng xếp trên đang dần có được sự ổn định.
 
Thế Sơn
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: XSMNHOTNAY.COM
  • Tin liên quan