rss
Thứ hai, 23/05/2022 | 21:25 GMT+7

HLV Polking tố trọng tài thiên vị Thanh Hoá

Cập nhật 15:53 ngày 13/04/2021

(Bóng đá Nam) - HLV Mano Polking cho rằng trọng tài chính Nguyễn Viết Đuẩn có nhiều tình huống thiên vị cLB Đông Á Thanh Hoá.

"Chúng tôi kiểm soát trận đấu từ đầu đến cuối nhưng không tạo ra được nhiều cơ hội và đối thủ chơi phòng ngự chặt, trông chờ vào những tình huống bóng dài. Dù sao chúng tôi đã cố gắng tìm kiếm cơ hội và tận dụng để tìm kiếm bàn thắng chúng tôi xứng đáng có điểm. Cuối trận, tôi không nghĩ tình huống lỗi mà trọng tài biên cho đối phương 1 quả phạt. Họ ghi bàn vào cuối trận, rất khó thuyết phục", HLV Mano Polking chia sẻ.
 
 
Hình ảnh: HLV Polking tố trọng tài thiên vị Thanh Hoá số 1

HLV Mano Polking bức xúc với trọng tài

Trận đấu giữa Đông Á Thanh Hoá và TP.HCM diễn ra tương đối quyết liệt khi đội chủ nhà chủ động lùi sâu phòng ngự. Không thiếu những tình huống tranh chấp bóng giữa cầu thủ 2 bên diễn ra hết sức quyết liệt. Trọng tài Nguyễn Viết Duẩn liên tục phải sử dụng thẻ vàng để kiềm toả những cái đầu nóng trên sân.
 
Tuy nhiên, đỉnh điểm kéo theo nhiều phản ứng của cầu thủ và ban huấn luyện TP.HCM là pha bóng diễn ra ở phút 90+5. Hậu vệ Bùi Văn Đức đẩy ngã cầu thủ Trịnh Đình Hùng và trợ lý Nguyên Thành phất cờ bắt lỗi cầu thủ TP.HCM. Từ tình huống cuối cùng này, Văn Lợi có bàn thắng ấn định tỉ số 1-1- 1 cho Thanh Hoá. 

Nhà cầm quân này bức xúc: "Tôi cũng không hiểu cách làm của trọng tài, tạo lợi thế cho đội nhà, trận này họ phạm lỗi nhiều nhưng không rút thẻ. Nhiều tình huống xứng đáng thẻ vàng, tình huống cuối cùng không phải lỗi họ cũng thổi. Chúng tôi xứng đáng có 3 điểm. Với kết quả này, chúng tôi vẫn phải tiếp tục ở trận đấu tới".
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: XSMNHOTNAY.COM
  • Tin liên quan