rss
Thứ hai, 23/05/2022 | 22:46 GMT+7

Làm gãy răng trọng tài, Thanh Thắng đối diện án cực nặng từ VFF

Cập nhật 15:00 ngày 13/04/2021

(Bóng đá Nam) - Thủ môn Nguyễn Thanh Thắng có thể phải đối diện án phạt cực nặng khi phản ứng thái quá của thủ thành này gây tổn hại đến trọng tài.

"Thanh Thắng có chửi tôi và dùng đâu húc thẳng vào mặt tôi. Tôi qua bất ngờ bởi cú húc ác ý của anh ta nên không kịp né tránh. Tôi bị chảy máu và dập môi nhưng nhiều cầu thủ TP.HCM vẫn cứ vây lấy tôi. Sáng nay, bác sỹ cho biết tôi có thể phải nhổ một chiếc răng đi hoặc muốn giữ thì bắt vít. Thật kì lạ khi tôi phạt thì họ không phản ứng nhưng thủng lưới rồi lại phản ứng", trọng tài Nguyên Lê Nguyên Thành bức xúc.
 
 
Hình ảnh: Làm gãy răng trọng tài, Thanh Thắng đối diện án cực nặng từ VFF số 1

Thanh Thắng phản ứng thái quá với trọng tài

Tình huống đáng chú ý nhất trong trận đấu giữa Đông Á Thanh Hoá và TP.HCM diễn ra ở phút bù giờ thứ 5 của trận đấu. Bùi Văn Đức có pha phạm lỗi bên phía cảnh phải với Trịnh Đình Hùng, trợ lý Nguyễn Lê Nguyên Thành lập tức phất cờ khi có góc quan sát rất thuận lợi dù trọng tài chính Nguyễn Viết Duẩn mãi sau đó mới quyết định thổi phạt.
 
Đáng nói hơn, từ pha đá phạt đẹp mắt của Lê Phạm Thành Long, trung vệ Trịnh Văn Lợi có pha bay người đánh đầu quân bình tỉ số 1-1 cho đội chủ nhà khi thời gian thi đấu đã hết. Sau đó, do trọng tài Duẩn không theo kịp tình huống lộn xộn, chỉ có trợ lý Felipe bị phạt thẻ vàng thứ 2 (tương đương 1 thẻ đỏ) do gây hấn với trợ lý Nguyên Thành, còn Thanh Thắng không nhận bất cứ thẻ phạt nào.
 
Với hành vi xâm phạm thân thể trọng tài và để lại tổn thương như vậy, thật khó để Nguyễn Thanh Thắng có thể thoát khỏi một án phạt nặng từ VFF. Liên hệ với các thành viên của Ban Kỷ luật, phóng viên chưa nhận được câu trả lời cụ thể, nhưng tình huống này được xem là tâm điểm của các sai phạm tại vòng 9 V.League.
 
PV
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: XSMNHOTNAY.COM
  • Tin liên quan