rss
Thứ năm, 30/06/2022 | 05:21 GMT+7

Nguyễn Đức Anh Chiến vô địch giải billiards 3 băng tỉnh Kiên Giang mở rộng

Cập nhật 17:30 ngày 28/09/2019

(Chuyển động) - Trải qua 6 ngày tranh tài, Nguyễn Đức Anh Chiến đã chính thức lên ngôi vô địch giải billiards carom 3 băng tỉnh Kiên Giang mở rộng lần thứ I 2019 tranh cúp CLB Văn Hưởng. Anh Chiến cũng là đương kim vô địch nội dung carom 3 băng tại giải Vô địch quốc gia hồi tháng 6 vừa qua.

Đây là một trong những giải đấu billiards 3 băng ở cấp CLB được tổ chức rất quy mô với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng. Đặc biệt, giải đấu lần này có sự tham gia của các tay cơ hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Quốc Nguyện, Ngô Đình Nại, Dương Anh Vũ, Mã Minh Cẩm, Nguyễn Đức Anh Chiến,...và hơn 170 cơ thủ đến từ các đơn vị tỉnh thành. Giải billiards 3 băng tỉnh Kiên Giang tranh cúp CLB Văn Hưởng được xem là một bước tiền đề trước khi các cơ thủ bước vào giải Vô địch quốc gia billiard - snooker 2020 (vòng 1).

Hình ảnh: Nguyễn Đức Anh Chiến vô địch giải billiards 3 băng tỉnh Kiên Giang mở rộng số 1

Sau 6 ngày thi đấu, Nguyễn Đức Anh Chiến đã giành ngôi vô địch rất thuyết phục với 8 trận toàn thắng và được nhận giải thưởng 40 triệu đồng. Năm 2019 có thể được xem là năm thành công của Nguyễn Đức Anh Chiến khi tay cơ này liên tục vô địch các giải đấu trong nước. Với phong độ ấn tượng như hiện tại thì người hâm mộ hoàn toàn có niềm tin vào Anh Chiến ở các giải đấu thế giới diễn ra trong thời gian tới.

Hình ảnh: Nguyễn Đức Anh Chiến vô địch giải billiards 3 băng tỉnh Kiên Giang mở rộng số 2
Tay cơ Phan Thanh Phong

Tay cơ đến từ Sóc Trăng Phan Thanh Phong đã có một giải đấu thành công khi trở thành á quân với giá trị giải thưởng là 20 triệu đồng. Đồng hạng 3 là 2 tay cơ Nguyễn Trần Thanh Tự (TP.HCM) và Ngọc Tân (Tiền Giang), nhận được giải thưởng 10 triệu đồng. Ngoài ra, Nguyễn Trần Thanh Tự còn là tay cơ nhận được danh hiệu “seri xuất sắc” khi anh ghi được 16 điểm trong 1 lượt cơ.

Minh Điền

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: XSMNHOTNAY.COM
  • Tin liên quan