rss
Thứ ba, 05/07/2022 | 01:07 GMT+7

Tăng cường hợp tác, giao lưu thể thao giữa TP.HCM và tỉnh Gangwon (Hàn Quốc)

Cập nhật 21:10 ngày 19/08/2019

(Thể thao) - Ngày 19/8, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM Mai Bá Hùng đã có buổi đón tiếp và làm việc với lãnh đạo đoàn thể thao tỉnh Gangwon (Hàn Quốc) trong dịp đến thăm TP.HCM.

Tại buổi đón tiếp, Phó Giám đốc Sở VHTT Mai Bá Hùng bày tỏ sự vui mừng trước mối quan hệ giữa TP.HCM và tỉnh Gangwon không ngừng phát triển và hợp tác trong lĩnh vực thể thao. Qua đó, việc ký kết bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực văn hóa, thể thao hồi tháng 9/2018 đã góp phần cụ thể hóa các hoạt động hợp tác, mở ra nhiều cơ hội giao lưu, trao đổi giữa TP.HCM và tỉnh Gangwon nói riêng, Việt Nam và Hàn Quốc nói chung.

Hình ảnh: Tăng cường hợp tác, giao lưu thể thao giữa TP.HCM và tỉnh Gangwon (Hàn Quốc) số 1

Trong buổi làm việc, hai bên đã tiến hành thảo luận triển khai nội dung bản ghi nhớ. Theo đó, TP.HCM và Gangwon sẽ thực hiện các kế hoạch gồm giao lưu thể thao, cử vận động viên sang tập huấn. Trong dịp đến thăm lần này sẽ diễn ra trận đấu bóng đá giao hữu giữa đội U.16 nữ Gangwon và U.17 nữ TP.HCM tại Trung tâm TDTT Thống Nhất vào ngày 20/8. Dự kiến năm sau, TP.HCM sẽ cử đội bóng thiếu niên nam sang tỉnh Gangwon để thi đấu giao hữu.

Hình ảnh: Tăng cường hợp tác, giao lưu thể thao giữa TP.HCM và tỉnh Gangwon (Hàn Quốc) số 2

Cũng theo nội dung bản ghi nhớ đã ký kết, TP.HCM dự kiến sẽ cử một số vận động viên ở một số môn như bắn súng, cử tạ, điền kinh,…sang Trung tâm Huấn luyện TDTT Gangwon để tập huấn, chuẩn bị cho kỳ Olympic Tokyo 2020 sắp tới. Kết thúc buổi làm việc, ông Mai Bá Hùng hy vọng thông qua dịp giao lưu lần này sẽ góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước trong tương lai.

Hình ảnh: Tăng cường hợp tác, giao lưu thể thao giữa TP.HCM và tỉnh Gangwon (Hàn Quốc) số 3

Anh Thư

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: XSMNHOTNAY.COM
  • Tin liên quan