rss
Thứ hai, 23/05/2022 | 21:37 GMT+7

Than Quảng Ninh đã trả hết 7 tháng tiền lương cho cầu thủ

Cập nhật 16:56 ngày 15/04/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Than Quảng Ninh đã giải quyết xong bài toán nợ lương, đây là tin vui với các cầu thủ trước trận đối đầu với Viettel trên sân Hàng Đẫy.

Than Quảng Ninh gặp vấn đề tài chính kể từ khi các nhà tài trợ lần lượt dứt áo ra đi. Không có được nguồn tài trợ, nguồn tài chính duy nhất của đội bóng đất mỏ dựa vào là khoản kinh phí từ tỉnh Quảng Ninh. Chính bởi vậy, chủ tịch Phạm Thanh Hùng phải tìm mọi cách để xoay sở để duy trì hoạt động của đội bóng. Thế nhưng, một mình nỗ lực của ông Hùng là chưa đủ, không có nguồn tài trợ Than Quảng Ninh phải đối mặt với bài toán nợ lương cầu thủ.
 
 
Tính đến tháng 4/2021, đã là tháng thứ 7 các cầu thủ không nhận được tiền lương, thưởng, phí lót tay và các khoản chi phí khác. Trước vòng 8 V.League, các cầu thủ trụ cột của Than Quảng Ninh đình công vì không nhận được lương thưởng như đã hứa. Cách đây vài ngày, một lần nữa, các cầu thủ đồng loạt viết tâm thư kêu cứu được coi như giọt nước tràn ly. 
 
Hình ảnh: Than Quảng Ninh đã trả hết 7 tháng tiền lương cho cầu thủ số 1
Các cầu thủ Than Quảng Ninh đã nhận đủ 7 tháng lương
 
Ngay sau đó, CLB Than Quảng Ninh cùng với lãnh đạo của tỉnh đã ngồi lại để cùng tìm hướng giải quyết. Cho đến chiều nay, toàn bộ các cầu thủ đã được nhận đủ 7 tháng lương. Ngay cả những cầu thủ đã chuyển đi cũng đều nhận được khoản tiền còn thiếu từ trước đó.
 
Vấn đề tài chính được giải quyết, ban lãnh đạo đội bóng đất mỏ đã lấy lại được niềm tin từ các cầu thủ cũng như người hâm mộ quê nhà. Các cầu thủ của Than Quảng Ninh lúc này đã có thể yên tâm thi đấu mà không phải lo nỗi lo cơm áo gạo tiền như vừa qua.
 
Thời gian vừa qua, dù không nhận được lương nhưng thầy trò HLV Hoàng Thọ vẫn cùng nhau vượt qua khó khăn. Trên BXH hiện tại, Than Quảng Ninh đang đứng thứ 3 với 18 điểm sau 9 vòng đấu. Bởi vậy, đây có thể coi là tin vui đối với các cầu thủ Than Quảng Ninh trước trận đấu với nhà ĐKVĐ Viettel trên sân Hàng Đẫy vào tối mai (16/4).
 
HN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: XSMNHOTNAY.COM
  • Tin liên quan