rss
Thứ ba, 05/07/2022 | 01:50 GMT+7

Tranh HCĐ giải futsal CLB châu Á: Thái Sơn Nam không được phép chủ quan!

Cập nhật 06:00 ngày 17/08/2019

(Futsal) - Từng thắng 4-1 ở vòng bảng nhưng AGMK đã cho thấy hình ảnh khác trong chặng đường vừa qua nên Thái Sơn Nam không được phép chủ quan khi tái ngộ đối thủ trong trận tranh hạng ba giải futsal CLB châu Á 2019.

Đặt mục tiêu vào chung kết nên việc phải dừng bước ở bán kết là kết quả ngoài mong đợi đối với Thái Sơn Nam. Tuy buồn nhưng đoàn quân của ông Phạm Minh Giang không tiếc nuối bởi Nagoya Oceans đã cho thấy trình độ và đẳng cấp cao hơn hẳn khi sở hữu lực lượng đồng đều,chuyên môn cao hơn.

Đến thời điểm này, Văn Vũ và đồng đội phải biết gạt bỏ nỗi buồn ấy để tập trung vào trận tranh huy chương đồng với AGMK. Chắc chắn, cuộc tái đấu này sẽ không hề dễ dàng đối với Thái Sơn Nam bởi AGMK đã thể hiện hình ảnh hoàn toàn khác sau khi nhận thất bại trước chính thầy trò ông Phạm Minh Giang với tỷ số 1-4 ở ngày ra quân.

Hình ảnh: Tranh HCĐ giải futsal CLB châu Á: Thái Sơn Nam không được phép chủ quan! số 1

Bằng chứng là AGMK đã trình diễn lối chơi ấn tượng khi vượt qua vòng đấu bảng với 2 trận thắng trước đối thủ rất mạnh là Naft Al Wasat và Al Rayyan. Sốc nhất là đội bóng của Uzbekistan hạ ứng cử viên vô địch Port FC ở tứ kết. Nên nhớ, đội bóng của Thái Lan mạnh hơn lại có ưu thế sân nhà. AGMK chỉ dừng bước trước đương kim vô địch Mes Sungun ở bán kết.

Vào bán kết là kết quả ngoài mong đợi đối với AGMK nên chắc chắn, tinh thần của đội bóng này đang lên cao khi có cơ hội để tranh huy chương đồng. Về phần mình, Thái Sơn Nam cũng ít nhiều gặp khó khăn về nhân sự khi vắng 2 cầu thủ Đức Tùng (chấn thương) và Đức Hòa (thẻ phạt).

Với những khó khăn nội tại cùng với sự lớn mạnh của đối thủ, Thái Sơn Nam chắc chắn phải hết sức cẩn thận. Đoàn quân của ông Phạm Minh Giang phải ra sân với tinh thần cao nhất, sự tập trung tối đa nhất mới hy vọng lặp lại thành tích thắng trận trước AGMK như ở vòng bảng.

LTĐ (ngày 17/8)
Trang hạng ba
15h30: Thái Sơn Nam – AGMK

Chung kết
18h00: Nagoya Oceans - Mes Sungun 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: XSMNHOTNAY.COM
  • Tin liên quan