rss
Thứ ba, 24/05/2022 | 18:56 GMT+7

Trọng tài Nguyên Thành: 'Tôi tin 100% mình làm đúng'

Cập nhật 17:04 ngày 13/04/2021

(Bóng đá Nam) - Trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành khẳng định rằng mình đã đúng khi phất cờ phạt cầu thủ thủ TP.HCM.

"Tôi khẳng định rằng quyết định của mình là chính xác 100%, tôi ở một góc nhìn rất thuận lợi để quan sát tình huống cầu thủ Bùi Văn Đức của TP.HCM đẩy ngã cầu thủ Thanh Hoá, tình huống này thổi phạt rất bình thường. Sau đó, chúng tôi có xem lại tình huống từ nhiều góc và quyết định của tôi là chính xác", trợ lý Nguyễn Lê Nguyên Thành chia sẻ với Thể thao TP.HCM.
 
 
Hình ảnh: Trọng tài Nguyên Thành: 'Tôi tin 100% mình làm đúng' số 1

Trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành

Trận đấu giữa Đông Á Thanh Hoá và TP.HCM đáng lẽ sẽ là một cuộc đọ sức nóng bỏng vá hấp dẫn nếu không có những câu chuyện lùm xùm khi trận đấu kết thúc. Trọng tài Nguyễn Viết Duẩn phải rút thẻ đỏ với trợ lý Felipe bên phía TP.HCM. Thủ môn Nguyễn Thanh Thắng còn bị trợ lý Nguyên Thành tố húc đầu gây chấn thương.
 
Ông Thành nói thêm: "Tôi chỉ nghĩ đơn giản Thắng đến phân trần hoặc nói điều gì đó thôi, đó là những phản ứng mà bất kì trọng tài nào cũng có thể gặp phải. Nhưng cậu ấy lại đi thẳng đến chỗ tôi nói những lời không hay và dùng đầu húc thẳng vào mặt tôi. Tôi bị chảy máu và buộc phải cân nhắc chuyện nhổ răng hoặc bắt đinh vít để giữ răng".
 
Với hành vi xâm phạm thân thể trọng tài, Nguyễn Thanh Thắng khó thoát khỏi những án phạt nặng từ VFF. Tuy nhiên, trọng tài Nguyên Thành cho biết: "Tôi không để bụng nhiều những câu chuyện như vậy, bởi đó là một phần bóng đá. Tôi mong cậu ấy hiểu rằng mình không nên làm như vậy. Bóng đá là câu chuyện của những người đàn ông".
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: XSMNHOTNAY.COM
  • Tin liên quan