rss
Thứ hai, 23/05/2022 | 22:06 GMT+7

Văn Hậu có thể trở lại thi đấu vào tháng 5

Cập nhật 09:43 ngày 14/04/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Đoàn Văn Hậu đã có thể trở lại tập luyện cùng CLB Hà Nội, nhiều khả năng hậu vệ 22 tuổi sẽ 'tái xuất' sân cỏ vào tháng 5 tới.

Sau hơn 4 tháng điều trị vật lý trị liệu và tập trong phòng Gym, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có xỏ giày ra sân tập luyện cùng Hà Nội FC. Trong buổi tập đầu tiên của hậu vệ người Thái Bình, HLV Park Hang Seo và đội ngũ trợ lý đã có mặt để theo dõi. HLV người Hàn Quốc yêu cầu trợ lý ghi lại hình ảnh Văn Hậu tập luyện và đưa ra những yêu cầu rất cụ thể cho bác sỹ phụ trách của anh.
 
HLV Park Hang Seo rất quan tâm đến tình hình hồi phục chấn thương của Văn Hậu. Ông mong muốn trung tâm PVF hỗ trợ tối đa cho Văn Hậu khi tập luyện ở đây. Ông còn yêu cầu bác sỹ của trung tâm gửi phim chụp về chấn thương của học trò để các bác sỹ của ĐTQG hội chẩn.
 
Trước sự quan tâm của HLV Park Hang Seo, Đoàn Văn Hậu bày tỏ: "Tôi cảm thấy vui khi HLV Park Hang Seo dành sự quan tâm đến mình. Tôi xem đó như động lực để cố gắng, với quyết tâm quay trở lại bóng đá trong thời gian sớm nhất để thi đấu cùng đồng đội tại CLB và ĐTQG.
 
Hình ảnh: Văn Hậu có thể trở lại thi đấu vào tháng 5 số 1
Văn Hậu có thể trở lại thi đấu vào tháng 5
 
Đúng là không chỉ riêng tôi mà bất cứ cầu thủ nào cũng không mong muốn mình bị chấn thương cả. Rất vui là tại Trung tâm PVF, các chuyên gia có phác đồ điều trị chuyên nghiệp. Họ không vội vàng trong việc điều trị. Cái họ cần là cầu thủ lành lặn để trở lại sân thi đấu. Ở thời gian này, ngoài việc tập luyện tôi cũng theo dõi CLB Hà Nội thi đấu. Tôi mong mình có thể quay trở lại sớm để giúp đội vượt qua tình cảnh khó khăn này".
 
Dự kiến, Văn Hậu có thể trở lại thi đấu vào tháng 5, đây là tin vui với CLB Hà Nội, nhất là trong giai đoạn nhiều cầu thủ quan trọng của đội bóng thủ đô đang gặp chấn thương. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, hậu vệ sinh năm 1999 nhiều khả năng sẽ có thể cùng ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 tại UAE vào tháng 6. Trước khi ĐTQG tập trung, Văn Hậu sẽ được các chuyên gia đầu ngành phối hợp với các bác sĩ của ĐT Việt Nam hội chẩn tình hình chấn thương vào cuối tháng tư này để đưa ra quyết định. 
 
Trước đó, Đoàn Văn Hậu dính chấn thương rách sụn chêm ngoài đầu gối phải từ tháng 9/2020, sau khi trở về từ Heereveen. Sau khi phẫu thuật tại TP.HCM vào đầu tháng 12/2020, anh tập luyện hồi phục chấn thương tại PVF từ tháng 1/2021 cho đến nay. 
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: XSMNHOTNAY.COM
  • Tin liên quan