rss
Thứ ba, 24/05/2022 | 18:37 GMT+7

Văn Hậu lần đầu công khai sánh bước cùng Doãn Hải My trên sân Hàng Đẫy

Cập nhật 17:45 ngày 12/04/2021

(Hậu trường) - Trong trận Hà Nội FC chạm trán Than Quảng Ninh trên SVĐ Hàng Đẫy tại vòng 9 V.League 2021, Đoàn Văn Hậu đã xuất hiện trên khán đài cùng người đẹp Doãn Hải My.

Tối ngày 11/4, Đoàn Văn Hậu xuất hiện trên sân vận động Hàng Đẫy để cổ vũ cho Hà Nội FC đấu Than Quảng Ninh. Đặc biệt, tại đây còn có sự có mặt của bạn gái tin đồn của anh - người đẹp Doãn Hải My. Đây công khai ít ỏi của cặp đôi từ khi rộ lên tin đồn hẹn hò.
 
Hình ảnh: Văn Hậu lần đầu công khai sánh bước cùng Doãn Hải My trên sân Hàng Đẫy số 1
Văn Hậu (mũ hồng) và Doãn Hải My (áo đen, mũ đen) lần đầu cũng xuất hiện trên SVĐ Hàng Đẫy
 
Theo quan sát của PV, Doãn Hải My cùng gia đình đến trước, người đẹp ăn mặc đơn giản, đeo khẩu trang tránh gây chú ý. Đoàn Văn Hậu tới sau, chào hỏi bố mẹ Hải My và ngồi cạnh em trai của bạn gái.
 
Hình ảnh: Văn Hậu lần đầu công khai sánh bước cùng Doãn Hải My trên sân Hàng Đẫy số 2
Văn Hậu ngồi cùng gia đình bạn gái tin đồn
 
Sau khi kết thúc trận đấu Văn Hậu lặng lẽ rời đi, trong khi Hải My đi cùng gia đình. Cặp đôi không đi cùng nhau để hạn chế sự chú ý.
 
Trước đó không lâu, người đẹp Hà thành đã phải bức xúc lên tiếng khi bị đồn thổi là 'người thứ 3' chen chân vào mối quan hệ giữa Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc. Hải My đanh thép phản pháo: "Đây đều là những tin đồn vô căn cứ nên không mấy bận tâm đến".
 
Hình ảnh: Văn Hậu lần đầu công khai sánh bước cùng Doãn Hải My trên sân Hàng Đẫy số 3
Văn Hậu có mối quan hệ thân thiết với bố của Doãn Hải My
 
Tin Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My hẹn hò rộ lên khi cầu thủ này đến cổ vũ cho cô tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam. Từ đó, đến nay, cả hai chưa từng lên tiếng thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng xuất hiện rất nhiều 'dấu hiệu' qua những bức hình cả hai đăng tải. Theo đó, cặp đôi thường xuyên bị phát hiện đăng ảnh với chú thích tương đồng, check-in cùng một địa điểm. Đặc biệt, Doãn Hải My là cái tên duy nhất được Văn Hậu nhấn nút theo dõi trong dàn thí sinh thí sinh hoa hậu Việt Nam 2020.
 

TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: XSMNHOTNAY.COM
  • Tin liên quan