rss
Chủ nhật, 26/06/2022 | 15:15 GMT+7

Vé trận chung kết bóng đá SEA Games 31 được bán trực tuyến

Sự kiện: SEA Games 31
Cập nhật 17:49 ngày 14/05/2022

(Bóng đá Nam) - Vé trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 diễn ra vào ngày 22/5 tới đây trên SVĐ QG Mỹ Đình sẽ được bán theo hình thức trực tuyến từ 15/5.

BTC SEA Games ủy quyền Digiticket là đơn vị phân phối trực tuyến vé chung kết bóng đá nam nhằm mang tới dịch vụ tiện ích đảm bảo xác thực, trọn gói “3 trong 1” gồm: mua vé, thanh toán và sử dụng mã QR code để “check-in” chỉ trên một ứng dụng duy nhất. Số lượng vé bán ra: 19.000 vé. Chung kết bóng đá nam SEA Games 31 có hai loại mệnh giá vé: 300.000 VNĐ, 500.000 VNĐ.
 
Hình ảnh: Vé trận chung kết bóng đá SEA Games 31 được bán trực tuyến số 1

U23 Việt Nam sẽ vào chung kết SEA Games 31?

Vé trực tuyến được bán chính thức trên website: https://seagames2021.com/ và https://digiticket.vn/. Thời gian mở bán vé trực tuyến: Từ 09h00 ngày 15/05/2022. Thời gian kết thúc bán vé trực tuyến: 16h00 ngày 18/05/2022 hoặc có thể kết thúc sớm hơn khi hết vé.
 
Quy định: Mỗi NHM, tương ứng với 1 tài khoản đã tạo trên website chính thức SEA Games 31 là FANID hoặc trên Digiticket được mua tối đa 2 vé/ngày thi đấu. Mỗi tài khoản đã tạo trên website chính thức SEA Games 31 là FANID hoặc trên Digiticket bao gồm các trường thông tin: số điện thoại, email, CMT/CCCD/Hộ chiếu, tài khoản ngân hàng, địa chỉ IP thiết bị đăng nhập tài khoản.
 
Tài khoản nào vi phạm một trong những chỉ số trên hoặc bất kỳ quy định mua vé nào thì sẽ bị huỷ vé đã đặt mà không cần sự đồng ý của NHM. Email thông báo về việc huỷ vé sẽ được gửi cho NHM và NHM sẽ được hoàn tiền, thời gian hoàn tiền theo chính sách hoàn tiền của cổng thanh toán.
 
NHM tới sân vận động cần mang theo CMT/ CCCD/ Hộ chiếu đã đăng kí khi đặt vé để đảm bảo quyền lợi của mình. NHM có trách nhiệm tự bảo mật mã QR, trong trường hợp mã QR bị lộ cho người khác, NHM sẽ chịu hoàn toàn mọi rủi ro liên quan đến quyền lợi.

>>> Hùng Dũng nói gì sau khi giúp U23 Việt Nam lên đầu bảng A?
>>> HLV Park Hang Seo nói điều bất ngờ sau lời hứa hẹn của HLV U23 Indonesia?

Tại cổng soát vé, vé sẽ chỉ được quét lần đầu tiên và duy nhất. NHM vui lòng tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid theo quy định khi đến sân. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 252580 của Digiticket để được giải quyết nhanh chóng nhất.
 
Điều kiện điều khoản: Vé chỉ được dùng 1 lần duy nhất để qua cửa soát vé. Áp dụng 01 vé/ 01 người vào sân. Vé này không được đổi trả, hoàn huỷ.
 
Hướng dẫn sử dụng vé khi đến dự khán ngày đấu: Bước 1: Sau khi thanh toán thành công, quý khách vui lòng kiểm tra email để nhận vé điện tử trong đó có kèm mã QR. Trong email, Quý khách sẽ nhận được số lượng mã QR bằng số lượng vé quý khách đặt trên website Digiticket. Trong trường hợp quý khách không nhận được email, quý khách vui lòng kiểm tra thư mục Spam hoặc liên hệ tổng đài: 1900 252580 để được hỗ trợ.
 
Bước 2: Chụp màn hình hoặc in nội dung vé điện tử có bao gồm mã QR để tiết kiệm thời gian soát vé của quý khách. Bước 3: Khi đến sân vận động, quý khách vui lòng xuất trình mã QR đã được chụp lại hoặc in ra để vào sân để cổ vũ các đội thi đấu.

VIDEO: TUYỂN THỦ U23 VIỆT NAM HÓA ZIDANE, PHAN VĂN ĐỨC TÁI HIỆN SIÊU PHẨM VÀO LƯỚI TRUNG QUỐC

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: XSMNHOTNAY.COM
  • Tin liên quan